Thế giới đang trở nên phẳng hơn, do đó việc hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu là cần thiết cho sự phát triển. Chúng tôi là một tổ chức không ngừng học tập và sẵn sàng hợp tác với tất cả những đối tác có chung định hướng. Chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác thích hợp sẽ đem lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan và tạo ra một nền tảng bền vững để tiến lên.

 


Các đối tác của chúng tôi gồm có:

Trung tâm đào tạo Mil-Com Aerospace  (www.milcomhq.com)

Trung tâm đào tạo Mil-Com Aerospace được thành lập vào tháng 1 năm 2001 nhằm cung cấp những khóa đào tạo về bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho nhân viên ngành hàng không với chi phí hợp lý. Mil-Com Aerospace Pte Ltd thành lập trung tâm để đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của những công ty trong lĩnh vực hàng không. Quan trọng hơn, Trung tâm đào tạo Mil-Com Aerospace muốn trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo và cấp chứng nhận cho những kỹ sư hàng không trên thế giới và trong khu vực.

.Năm 2002, Trung tâm Đào tạo Aerospace Mil-Com ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Alteon (trước đây là FlightSafetyBoeing Training International LLC) và Jeppesen Academy cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên ngành kỹ thuật hàng không cho các kỹ sư và kỹ thuật viên trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Và Trung tâm Đào tạo Aerospace Mil-Com là trung tâm đào tạo Alteon đầu tiên bên ngoài nước Mỹ cung cấp các giải pháp đào tạo kỹ thuật hàng không vũ trụ cho các hãng hàng không và các công ty hàng không trong khu vực châu Á.


EFTv01

Eagle Flight Training (www.aviationschool.co.nz)

Được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở tại Sân bay Ardmore, Auckland, New Zealand, Eagle Flight Training (EFT) đào tạo phi công từ trình độ cơ bản đến nâng cao, mở ra cánh cửa đến với bầu trời cho những bạn mong muốn trở thành phi công.

Trường bay cung cấp những giáo trình sát thực tế về lý thuyết và thực hành bay. Các chứng chỉ huấn luyện từ cơ bản như PPL (Bằng lái máy bay tư nhân) đến nâng cao như CPL (Bằng lái máy bay thương mại), IFR (Kỹ năng bay sử dụng thiết bị) và NZ Diploma in Aviation Level 6 đều được nhà trường đào tạo tại cơ sở của mình.

Eagle Flight Training được giám sát bới Cơ quan quản lý chất lượng New Zealand (NZQA) và được cấp Chứng chỉ 141 từ Cục Hàng không New Zealand và Cục Hàng không dân dụng Việt Nam

AESC và Eagle Flight Training mong muốn hợp tác để mở một trường bay hoàn chỉnh, cung cấp khóa huấn luyện từ lý thuyết đến thực hành bay tại Việt Nam.

 EFT 02v01


ExcealAerospaceExcel Aerospace (www.excelaerospace.com)

EXCEL AEROSPACE PTE LTD là tổ chức bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu được cấp chứng nhận của Cục Hàng không Singapore (CAAS), Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) và Cục Hàng không dân dụng Việt Nam (CAAV). Ngoài ra còn có Bộ Giao thông Vận tải Canada TCCA và Tổng cục Hàng không dân dụng Indonesia. Công ty cung cấp dịch vụ cho các nhà khai thác máy bay thương mại và máy bay tư nhân với giải pháp Chìa khóa trao tay/Tiếp nhận một cửa dành cho công tác thiết kế, tân trang và nâng cấp ghế, nội thất máy bay.

AESC và Jackspeed Aviation hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn về giải pháp nội thất máy bay, yếu tố tạo dựng nên hình ảnh của một hãng hàng không. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của 2 công ty sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Dưới đây là những lĩnh vực chính:

• Ghế máy bay

• Các thành phần phi cấu trúc (Các tấm panel của ghế, khay thức ăn, khung cửa sổ và linh kiện nhựa khác)  

• Sản phẩm nội thất bọc nệm(Nệm ghế máy bay, túi áo phao cứu hộ, bao lưng ghế, tấm ốp khoang hành khách, bọc tay ghế, chăn giữ nhiệt...)

• Thảm (Trong buồng lái và khoang hành khách)

• Gối và áo gối

• Combination Burn Test IAW FAR 25.853 (c)

• Sản phẩm da trong khoang hành khách

• Rèm 

• Khóa bấm dây an toàn

• Màn cuốn cửa sổ

• Dây an toàn

•Buồng vệ sinh (với CMM)

• Xe đẩy phục vụ  (với CMM)

• Xe đẩy em bé  (với CMM)

• Các thiết bị khác